A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng anh “ FUN LEARNING ENGLISH TIME” năm học 2020-2021.

Nhằm giúp học sinh phát triển hơn kỹ năng nghe nói, kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh; đồng thời nâng cao, phát triển năng khiếu và sự tự tin, cùng giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau giữa các em học sinh và để tiến bộ trong môn Tiếng Anh, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức thành công CLB Tiếng anh “ FUN LEARNING ENGLISH TIME”.

Nhằm giúp học sinh phát triển hơn kỹ năng nghe nói, kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh; đồng thời nâng cao, phát triển năng khiếu và sự tự tin, cùng giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau giữa các em học sinh và để tiến bộ hơn trong môn Tiếng Anh, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức thành công CLB Tiếng anh “ FUN LEARNING ENGLISH TIME”.

Câu lạc bộ diễn ra gồm 5 phần thi: Phần thi: Chung sức ( Trả lời các câu hỏi)

Phần thi hát các bài hát bằng Tiếng Anh

Phần thi  Mở rộng vốn từ

Phần thi hùng biện bằng Tiếng Anh theo các chủ đề

Phần đồng diễn hát múa Tiếng Anh

Câu lạc bộ Tiếng anh đã thực sự mang lại cho các em niềm vui, sự hứng thú cũng như rèn giũa cho các em sự tự tin và bản lĩnh để thể hiện niềm đam mê của mình. Tin rằng, trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt CLB này và thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa ý nghĩa cho học sinh.

Một số hình ảnh trao giải cho các đội chơi ở CLB:

Tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương- TPT Đội