A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM QUANG TỔ CHỨC HỘI CHỢ “ XUÂN YÊU THƯƠNG 2018”

Hòa chung không khí đón chào Xuân Đinh Dậu của dân tộc, được sự cho phép của BGH nhà trường, vào chiều           26 -1 -2018, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức chương trình hội…

Hòa chung không khí đón chào Xuân Đinh Dậu của dân tộc, được sự cho phép của BGH nhà trường, vào chiều           26 -1 -2018, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức chương trình hội chợ với chủ đề “ Xuân Yêu Thương”.

Về tham dự Hội chợ cùng với Liên đội có thầy giáo Đặng Quốc Hà –Phó trưởng phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên. Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm cán bộ huyện đoàn, Thầy giáo Dương Quang Lộc – chuyên viên PGD. Anh Phạm Danh Nhật Hội đồng đội xã và tất cả phụ huynh trong toàn trường.

Từ sáng sớm ngày 26-1-2018, tại sân  trường, Ban chấp hành Đoàn xã Cẩm Quang và Hội cha mẹ học sinh đã có mặt để làm công tác chuẩn bị  như treo băng cờ, khẩu  hiệu và trang trí. Mở đầu  Hội chợ là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của các em học sinh  được dày công tập luyện với các tiết mục ca ngợi  Đảng, đất nước, mùa xuân, đặc biệt là tiết mục biểu diễn thời trang từ phế liệu, tiết mục múa sạp thu hút được sự tham gia của giáo viên , phụ huynh và học sinh, tất cả học sinh toàn trường cùng hào hứng tham gia tiết mục múa dân vũ sân trường,  ngoài ra còn có hoạt động trải nghiệm cùng nhau gói bánh chưng.

Các gian hàng được trang trí thật bắt mắt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng với các sản phẩm   do phụ huynh và học sinh tự làm , các sản vật  của  địa phương như  rau củ, quả, gạo, trứng  đỗ, dưa…, các sản phẩm thủ công do các em tự làm và sưu tầm như: hoa giấy, sách, truyện, đồ dùng học tập, đồ  chơi….được bày bán trong hội chợ. Bên cạnh các gian hàng trang trí sặc sỡ có nhiều hàng hóa được các nhân viên bán hàng, các nhân viên tiếp thị tích cực tuyên truyền giới thiệu đến tận từng khách hàng. Hội chợ diễn ra tưng bừng, náo nhiệt trong không khí vui vẻ, phấn khởi của những ngày đầu xuân  đầy yêu thương và ấm áp.

Trong thời gian không dài nhưng Hội chợ Tạo được không gian mang đậm sắc xuân để học sinh vui chơi. Giúp học sinh tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Hội chợ cũng đã giúp các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Quang giao lưu, học tập nâng cao trình độ kiến thức, trau dồi các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành giao tiếp  và đặc biệt ý nghĩa vơí các em đó là  Hội chợ “ Xuân yêu thương”, các em được sẻ chia những tình cảm ấm áp đến với các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về giúp cho các em có mùa xuân thêm trọn vẹn yêu thương./.

Một số hình ảnh về Hội chợ

a1

Khai mạc  Hội chợ.

a3

Các đồng chí Lãnh đạo về tham dự Hội Chợ.

a4

Trình diễn thời trang từ phế liệu.

a5

Múa dân vũ  sân trường.

a6
 Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân.
a7
Văn nghệ mừng Đảng , mừng Xuân
a8

       Trải nghiệm gói bánh chưng.

                  a9

Múa sạp

a11

Các  sản phẩm bày bán.

a12

Các  sản phẩm bày bán.

a13

Không khí  Hội chợ.

a14

Bán đấu giá  tranh

a15

Nhân viên bán hàng và tiếp thị.

                                                                                                       Bài và ảnh:  Thu Thủy và Mai Hương


Nguồn: thcamquang.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết