A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Cẩm Quang phát động cuộc thi ” Ý Tưởng Trẻ Thơ”

Thực hiện Công văn số 1490/BGDĐT-GDTH ngày 12/4/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” dành…

Thực hiện Công văn số 1490/BGDĐT-GDTH ngày 12/4/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh tiểu học sinh trên phạm vi toàn quốc, sáng hôm nay, 10/05/2017, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang đã thành công phát động cuộc thi.

a3a1

Cuộc thi được tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong các lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ ấy thành hiện thực. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên. nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả.

a4 a5 a6 a2

Hồng Yến              


Nguồn: thcamquang.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết