Trường Tiểu học Cẩm Quang long trọng tổ chức kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng với các hoạt động sôi nổi chào mừng 35 năm (20/11/1982- 20/11/2017), sáng  ngày 20  tháng 11 năm 2017  Trường Tiểu học Cẩm Quang  long trọng tổ chức Giao lưu gặp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự buổi giao lưu có đ/c Lê Văn Tứ  – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đ/c Dương Văn Tuấn– Phó Chủ tịch UBND cùng các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy, đại diện các Ban ngành, đoàn thể cấp xã, trưởng Trạm Y tế xã. Đặc biệt là sự có mặt của 14 thầy cô giáo từng công tác tại Trường Tiểu học Cẩm Quang đã nghỉ hưu cũng về tham dự làm cho buổi lễ thêm phần long trọng. Sự có mặt của đội ngũ Ban giám hiệu, Tập thể giáo viên, nhân viên  cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.

IMG_20171120_102912

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo đã chia sẻ và gửi gắm nhiều niềm tin yêu vào thế hệ giáo viên nhà trường về nhiệm vụ trồng người. Mỗi giáo viên càng thêm tự hào về nghề cao quý và lấy đó làm động lực phấn đấu, rèn luyện mình hơn nữa để xứng với niềm tin yêu của phụ huynh, với trọng trách mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào, những lời ca nồng nàn…Không khí buổi giao lưu đầm ấm hẳn giữa những ngày đông lạnh giá đã đem lại sự gắn kết thân mật giữa nhà trường và địa phương, giữa  phụ huynh và thầy cô.

IMG_20171120_100747

Buổi lễ đã thành công và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người về ”Nghề trồng người”.

Bùi Hương