Trường Tiểu học Cẩm Quang đón đoàn kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh

Sáng ngày hôm nay, 17/05/2017, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang vinh dự đón đoàn kiểm tra của Liên đoàn Lao động tỉnh để xác định danh hiệu năm học 2016 – 2017. Đoàn do thầy Trần Đình Phượng -…

Sáng ngày hôm nay, 17/05/2017, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang vinh dự đón đoàn kiểm tra của Liên đoàn Lao động tỉnh để xác định danh hiệu năm học 2016 – 2017. Đoàn do thầy Trần Đình Phượng – Phòng GD&ĐT Lộc Hà làm trưởng đoàn, thầy Phan Nguyên Đào – Chủ tịch công đoàn thành phố Hà Tĩnh làm thư kí. Cùng đi với đoàn còn có thầy Nguyễn Văn Khoát và thầy Khánh – Phòng GD&ĐT Thạch Hà. Về phía công đoàn phòng GD&ĐT có thầy Nguyễn Viết Sơn và thầy Nguyễn Hồng Ngọc.

a4 a5 a6 a7 a8 a9 a2 a3

Đoàn đã có những ghi nhận và đánh giá cao về các phong trào, hoạt động của công đoàn trường TH Cẩm Quang.

Diệu Tường