Sinh hoạt truyền thống “Thiếu nhi vui khỏe – Tiếp bước lên Đoàn” năm học 2016 – 2017

Nhằm hướng tới kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng hôm nay, 24/03/2017, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Quang đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe – Tiếp bước lên đoàn”.

Mở đầu chương trình là các tiết mục liên hoan văn nghệ chào mừng và màn đồng diễn của các em học sinh.

q8 q7 q1Các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh

q9Toàn cảnh màn đồng diễn của toàn thể học sinh nhà trường.

Tiếp nối chương trình là bài phát biểu về lịch sử ra đời của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Các em học sinh đã được lắng nghe, tìm hiểu về lịch sử ra đời và các hoạt động qua từng giai đoạn, thời kì của Đoàn.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động của buổi sinh hoạt truyền thống sáng hôm nay là hoạt động quyên góp quỹ từ thiện “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ”. Việc quyên góp này đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các cán bộ giáo viên cũng như các em học sinh trong trường.

q4 q3 q2

Cán bộ giáo viên và các em học sinh hào hứng tham gia quyên góp từ thiện.

Kết thúc chuỗi chương trình chính là Lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh.

q5Buổi sinh hoạt truyền thống “Thiếu nhi vui khỏe – Tiếp bước lên Đoàn” của liên đội trường Tiểu học Cẩm Quang đã diễn ra thành công tốt đẹp.