Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2017

Chiều hôm qua 19/04/2017, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2017. Ngày hội có sự góp mặt và tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên cũng như tập thể học sinh nhà trường.

e8 e7 e6 e3 e5

Nhiều hoạt động bổ ích đã được diễn ra trong ngày hội như thi đọc sách, thi kể chuyện, vv.

Đặc biệt, cũng trong ngày hội này, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Cẩm Quang đã quyên góp được hơn 600 đầu sách truyện cho Thư viện sách lớp học.

e1 ê2 e4

Ngày hội là dịp để các em học sinh được tìm hiểu rõ hơn về vai trò và ý nghĩa của việc đọc sách, đồng thời tạo dựng cho các em thói quen đọc sách hằng ngày. Đây là một ngày hội hết sức bổ ích và thiết thực!