Lễ Tổng kết và Phát thưởng năm học 2016 – 2017

Đâu đó ngoài kia, tiếng ve kêu râm ran và hoa phượng đã đỏ rực cả một khoảng trời, mùa hè đã về thật rồi. Mùa hè về cũng là lúc một năm học kết thúc, là lúc các em học sinh rời xa mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu. Hòa chung không khí cả nước, sáng ngày hôm nay, 31/05/2017, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Phát thưởng năm học 2016 – 2017.

18813181_1901190623485169_3950145699802547520_n

Mở đầu buổi lễ là màn văn nghệ chào mừng do các em học sinh biểu diễn.11 1

Cô Đặng Thị Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

5

Thầy Trần Hoàng Lan – Hiệu trường nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017.

12

Trong năm học 2016 – 2017 vừa qua, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, đặc biệt là trong các hoạt động thể dục thể thao. Đồng thời, nhà trường cũng đã tổ chức thành công nhiều hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh.

Tiếp theo buổi lễ là phần trao quà của Hội phụ nữ và Quỹ bảo trợ xã Cẩm Quang.

9

Hội Phụ nữ xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

10

Ông Đặng Văn Tứ trao quà của Hội bảo trợ xã Cẩm Quang cho 3 cấp học trong xã.

Kết thúc chương trình là phần phát thưởng cho các em học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

8

Trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích trong thể thao.

7

Trao phần thưởng cho học sinh xuất sắc

3

Lớp có thành tích tốt nhất trong phong trào đưa cây xanh vào lớp học

Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2016 – 2017 của trường Tiểu học Cẩm Quang đã diễn ra thành công tốt đẹp.

4

Tập thể giáo viên và đại biểu dự Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 chụp ảnh lưu niệm

Diệu Tường