Lễ kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07

Sáng ngày 27/07/2017, UBND xã Cẩm Quang đã trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ. Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07 là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về…

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07 là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Một số hình ảnh về buổi lễ

Đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang vinh dự có đồng chí Trần Hoàng Lan – Hiệu trưởng tham gia vào buổi lễ.

3

Cũng trong ngày hôm ấy, đoàn đã tiến hành dâng hương, tưởng niệm tại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Cẩm Quang.

9

Nhà trường có vòng hoa dâng lên các anh hùng liệt sĩ.

Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của người dân Việt Nam.