Đội bóng trường Tiểu học Cẩm Quang tại Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Cẩm Xuyên năm học 2016 – 2017

Ở vòng chung kết Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Cẩm Xuyên năm học 2016 – 2017, đội bóng đá trường Tiểu học Cẩm Quang đã giành được 4 điểm sau khi hòa với đội trường Tiểu học Cẩm Quan và thắng đội trường Tiểu học Cẩm Trung.

c1

Các em trong đội bóng cùng thầy Trần Hoàng Lan – hiệu trưởng nhà trường (phải) và thầy Nghĩa – HLV (trái)

c3 c4

Đội bóng đá trường Tiểu học Cẩm Quang giao tranh cùng đội khác.

Được biết trong trận bán kết sắp tới, đội trường Tiểu học Cẩm Quang sẽ gặp đội trường Tiểu học Cẩm Thành.

c2

Đội bóng trường Tiểu học Cẩm Quang

Chúc cho đội bóng của trường ta có một mùa giải thi đấu thành công!