A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đại hôi Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Quang

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể Đội viên trong Liên đội hướng về kỉ niệm nhiều ngày lễ lớn của đất nước như: kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc…

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể Đội viên trong Liên đội hướng về kỉ niệm nhiều ngày lễ lớn của đất nước như: kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chiều ngày 27-9 – 2017, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Quang đã tổ chức  Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

IMG20170929143012

 

Khai mạc Đại hội Liên đội  Trường Tiểu học Cẩm Quang

 

 

 

IMG20170929142948

Tham dự Đại hội có chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thầy giáo Dương Quang Lộc – Chuyên viên phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên, Hội Đồng Đội xã, Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các huynh trưởng và các bạn Đội viên, Sao nhi đồng trong trường.

Đại hội diễn ra trong không khí  trang nghiêm , sôi nổi và kết thúc thắng lợi. Đại hội đã được nghe  Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 và Phương hướng hoạt động công tác Đội năm học 2017 – 2018. Các Đại biểu về tham dự Đại hội đã tham gia thảo luận, góp phần xây dựng chương trình hoạt động công tác Đội trong thời gian tới để phong trào của Liên đội càng ngày càng lớn mạnh.Đặc biệt Đại hội cũng rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những thành tựu có được trong năm học vừa qua của chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thầy giáo Dương Quang Lộc – Chuyên viên phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên.

IMG20170929151858

Hoạt động cuối cùng trước khi kết thúc chương trình Đại hội Liên Đội là xây dựng quỹ “Tấm lòng vàng” để ủng hộ các bạn học sinh nghèo vượt khó.  Đại hội Liên đội trường Tiểu học Cẩm Quang diễn ra trong thời gian  một buổi nhưng đã kiện toàn được Ban chỉ huy Liên Đội đồng thời xây dựng chương trình hoạt động công tác Đội trong năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp.

Bùi Thị Hương


Nguồn: thcamquang.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết