Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Quang giao lưu gặp mặt dâu rể nhân kỉ niệm ngày 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vào chiều hôm nay ngày 4 tháng 3 công đoàn trường Tiểu học Cẩm Quang đã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể tại trường.

3 42

Trong buổi tọa đàm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự của các anh chị dâu rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các anh chị dâu rể thể hiện các anh chị thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.

1 5

Buổi hội ngộ dâu rể của trường Tiểu học Cẩm Quang đã diễn ra hết sức thành công. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.