Chuyên đề CNTT: Trường học kết nối, Website

Chiều ngày 16/9/2015, Trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức chuyên đề về ƯD CNTT Trường học kết nối và trang thông tin điện tử của trường. Về tham dự và đứng lớp có thầy giáo Lương Song…

Về tham dự và đứng lớp có thầy giáo Lương Song Hoành , Chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng toàn thể CBGV nhà trường.

TH Cam Quang CNTT

Mục đích của chuyên đề là nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động giáo dục của nhà trường theo yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục theo giai đoạn hiện nay. Sau thời gian một buổi toàn thể CBGV đã tiếp thu đầy đủ kiến thức cơ bản về Trường học kết nối và bước đầu thực hành khá thành thạo.

TH Cam Quang CNTT-1

Trường Tiểu học Cẩm Quang là một trong những trường đầu tiên trong cả nước được tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới VNEN. Việc ƯD CNTT là yêu cầu cần thiết trong các hoạt động nhà trường, giúp giáo viên thuận lợi trong việc sinh hoạt chuyên môn, tiếp nhận các thông tin chỉ đạo từ cấp trên.

TH Cam Quang CNTT-2

*  Bùi Hương