Các Đoàn giám sát về thăm và làm việc với nhà trường trong tháng 9

Trong tháng 9 vừa qua, đơn vị trường Tiểu học Cẩm Quang đã vinh dự đón các Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân các cấp về thăm và làm việc với trường. Vào ngày 21/09,…

Vào ngày 21/09, Đoàn giám sát của Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã về trường để khảo sát, thu thập thông tin phục vụ giám sát chuyên đề thực hiện Nghị quyết số 20/2011/NQ-HĐND. Dẫn đầu đoàn là đồng chí Đoàn Đình Anh – trưởng Ban Văn hóa – Xã hội tỉnh, đi cùng đoàn là bà Nguyễn Thị Nguyệt, bà Trương Thị Liên, ông Trần Tuấn Nghĩa và bà Đặng Thị Quỳnh.

b15

Ông Đoàn Đình Anh (trái) và thầy Trần Hoàng Lan – hiệu trưởng nhà trường

Đoàn giám sát đã gặp gỡ Hội Cha mẹ học sinh để lấy ý kiến phản hồi về Chương trình Mô hình trường học mới VNEN.

b18

Đoàn tiếp xúc với Hội Cha mẹ học sinh

Sau khi gặp mặt Hội Cha mẹ học sinh, Đoàn đã tiếp tục nói chuyện và thảo luận với Ban giám hiệu Nhà trường cùng Hội đồng Giáo viên về những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai thực hiện Mô hình trường học mới tại đơn vị.

b19

Ngày 26/09, trường đã tiếp đón Đoàn Giám sát của Hội đồng Nhân dân huyện Cẩm Xuyên do bà Lưu Thị Tâm làm trưởng đoàn.

b20

Đoàn giám sát việc quản lý, sử dụng ngân sách Nhà nước và huy động, quản lý, sử dụng nguồn lực của cha mẹ học sinh trong các cơ sở giáo dục.