A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày Hội Tiến bước lên Đoàn ở Trường Tiểu học Cẩm Quang

Hưởng  ứng các hoạt động chào mừng 69 năm Ngày  thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 26- 3 -2018,  Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức "Ngày Hội Tiến bước lên Đoàn"    


             Hưởng  ứng các hoạt động chào mừng 69 năm Ngày  thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 26- 3 -2018,  Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức "Ngày Hội Tiến bước lên Đoàn"    

             Từ sáng sớm, các anh chị đoàn viên trong Hội đồng Đội xã đã có mặt để làm công tác chuẩn bị. Đúng 1giờ 30 phút, Hội cha mẹ học sinh đã có mặt đông đủ. Các em hoc sinh trang phục gọn gàng, xếp hàng ngắn giữa sân trường, sẵn sàng thực hiện phần đầu tiên trong ngày hội : Lễ kết nạp Đội viên.      

            Trong không khí trang nghiêm đầy cảm xúc, các nhi đồng tiêu biểu của  khối  3 được xếp hàng lên bục vinh dự để ra mắt trong lễ kết nạp Đội viên. Thay mặt các bạn đội viên mới kết nạp Đôi, em Nguyễn Nữ Mai Trinh đã nói lên cảm xúc của mình  khi được đứng vào hàng ngũ của Đội và lời hữa giữ gìn danh dự Đội. Bốn mươi lăm đội viên được mang trên mình màu khăn quàng đỏ thắm và niềm tự hào với trọng trách gắng  sức hết mình học tập, rèn luyên  để trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và là tấm gương sáng cho đàn em noi theo.      

            Sau phần nghi lễ, các màn đồng diễn thể dục nhịp điệu giữa các khối mở đầu cho phần Hội. Tiếp đến là các bài múa hát tập thể, các bài múa dân vũ và các bài múa hát truyền thống của Đoàn Đội. Phần thi trò chơi dân gian là hoạt động cuối cùng trong phần Hội.  Học sinh 5 khối được tham gia chi trò chơi kéo co theo năm khu vực khác nhau. Học sinh chơi vui vẻ, cổ động viên cổ vũ hết mình. Cuối cùng cuộc thi đã chọn ra 5 giải nhất cho các lớp 5C, 4C, 3B, 2B, 1C và 5 giải nhì cho các lớp: 5B, 4D, 3C, 2C,1B.                        

            Ngày hội diễn ra trong không khí  thoải mái, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Các em được mang trên vai màu khăn tươi thắm. Bao điều mở ước tươi sáng đang chờ các em ở ngày mai, ở tương lai. Các em sẽ vững bước đi lên theo màu khăn quàng đỏ thắm từ ngày hôm nay.      


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết