A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Quang tổ chức cho học sinh tham gia Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính dành cho thiếu nhi năm 2022.

Sau khi nhận được Công văn phát động cuộc thi của Hội đồng Đội huyện, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Quang triển khia, phát động tới tất cả các đối tượng học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 tham dự. Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2022 với chủ đề “Biển đảo Việt Nam qua con tem Bưu chính” được học sinh tham gia nhiệt tình. Học sinh tham gia cuộc thi bằng cách sưu tập các mẫu tem và trả lời câu hỏi có liên quan đến chủ đề cuộc thi (do Ban Tổ chức cung cấp), bài viết tự luận theo hướng mở gắn với chủ đề cuộc thi. Sau một thời gian phát động, cả trường có tổng 390 bài dự thi của các em gửi về với nhiều bài chất lượng, có đầu tư.

Một số hình ảnh bài viết của học sinh:

Bài dự thi của HS tất cả các khối gửi về.

Tổng 390 bài sự thi được Liên đội đóng gói cẩn thận gửi đi.

Tin, ảnh: Trường TH Cẩm Quang.