A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - GIÁO DỤC ATGT CHO HỌC SINH

     

Thực hiện kế hoạch số 438/PGD ĐT ngày 05/9/2018 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật ATGT năm học 2018-2019.

          Để tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho CB,GV,NV, học sinh  và cha mẹ học sinh trong việc tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Trang bị cho học sinh những kỷ năng cần  thiết để tham gia giao thông an toàn cũng như những kỉ năng cần thiết bảo đảm an toàn cho bản thân khi xẩy ra tai nạn giao thông. Hưởng ứng tháng hành động “ an toàn giao thông vì trẻ em”, vào sáng ngày 24/9/2018 Trường tiểu học Cẩm Quang dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên và CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật ATGT.

          Qua buổi HĐNK, CBGV và HS càng khắc sâu hơn các kiến thức về luật giao thông, tác hại của việc không chấp hành luật giao thông. Từ đó, mỗi CBGV và HS càng có ý thức cao hơn, có trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông đúng luật, có văn hóa để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội . An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi gia đình.

 

 

 

 


Tác giả: Thu Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết